'/>
Showing posts with the label fishShow all
சுறா புட்டு செய்வது எப்படி
மீன் குழம்பு இப்படி செஞ்சி பாருங்க.  உங்களுக்கு ரொம்ப பிடிக்கும்.
பன்னா மீன்  பொரியல் செய்வது எப்படி
யாழ்ப்பாண மீன் குழம்பு செய்வது எப்படி
மீன் பஜ்ஜி செய்வது எப்படி
வாழை இலை வறுத்த மீன்  செய்வது எப்படி
மீன் தொக்கு செய்வது எப்படி    -  Meen Thokku  Seivadhu Eppadi
தேங்காய் பால் மீன் குழம்பு   -  Thengai Paal Meen Kuzhambu
சுறா புட்டு  -  Sura Puttu
அசத்தலான செட்டிநாடு நெத்திலி கருவாட்டு குழம்பு  - Asathalana  Chettinadu Nethili Karuvattu Kuzhambu
வஞ்சிர மீன் கறிவேப்பிலை வறுவல் - Vanjirameen Karivepilai Varuval
மாங்காய் மீன் குழம்பு - Mango Fish Kuzhambu